TRANH TỤNG

Đây là lĩnh vực hoạt động quan trọng của Luật sư. Chúng tôi thực hiện việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, Trọng tài và các Cơ quan hành chính Nhà nước.

Luat su Hao bao ve tai phien toaChúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Khi bạn gặp phải vấn đề trước các cơ quan tài phán của Việt Nam hay nước ngoài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các phương tiện liên lạc sau:

Luật sư – Thạc sĩ: Vũ Như Hảo
www.LuatSuNhaTrang.vn
Skype: vu.nhu.hao
Yahoo Messenger: hao_vunhu@yahoo.com
E-mail: LawyerVuNhuHao@Gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/LuatsuNhaTrang 
Cellphone: 0914 086292

Chi tiết về dịch vụ và các vụ án điển hình xem TẠI ĐÂY

Participating in the proceedings, and defending the court

This is an important field of activities of lawyers. We shall protect the interests of customers at the jurisdiction agency as courts, arbitration and other State Agencies. 

We always try our best to protect the interests of customers. In criminal litigation, whether by invitation or appointment we were done with a high sense of responsibility, trust for clients. For non-criminal litigation, we analyze and give customers more options and help customers choose appropriate plan, minimize risks, the ability to anticipate customer can select the right decisions to ensure the benefits.

When you have a problem with the agency’s jurisdiction in Vietnam or abroad, please don’t hesitate to contact us immediately.

Lưu

Lưu